THÁNG 12- NIỀM VUI NỐI TIẾP NIỀM VUI

Cuộc thi “Đại sứ giáo dục toàn cầu-Global Ambassador” 2021 bắt đầu vào tháng 3 năm 2021 thu hút sự tham gia của  giáo viên 35 nước trên thế giới. Ngày 14/12, Ban tổ chức cuộc thi “Đại sứ giáo dục toàn cầu-Global Ambassador” đã công bố kết quả vòng chung kết cuộc thi. Vinh dự và tự hào bởi trong số 10  giáo viên của tỉnh Lào Cai tham gia, 3 giáo viên tiếng Anh của trường THCS Lý Tự Trọng đã được Ban tổ chức trao chứng nhận xuất sắc loại A và A+.

Niềm vui nối tiếp niềm vui. Trong cuộc thi Nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp thành phố năm 2021, các em học sinh trường THCS Lý Tự Trọng đã rất xuất sắc khi đạt giải ở 6 đề tài với 02 học sinh đạt giải Nhất, 06 học sinh đạt giải Ba, 04 học sinh đạt giải Tư.

Những thành tích ấy là kết quả của những nỗ lực không ngừng cống hiến của các thầy cô, sự đam mê sáng tạo của các em học sinh. Điều đó, đã và đang từng ngày viết tiếp truyền thống vẻ vang của ngôi trường mang tên người anh hùng trẻ tuổi Lý Tự Trọng, từng bước khẳng định vị thế và góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021-2022.

—Ngô Thị Thanh Hà—

Nguồn:lytutrong.elc.vn Copy link