KẾT QUẢ KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 6,7,8 CẤP THÀNH PHỐ

Khép lại kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 6,7,8 cấp thành phố – năm 2022, trường THCS Lý Tự Trọng – thành phố Lào Cai đã đạt được những kết quả đáng trân trọng, tự hào.

Để chuẩn bị cho kì thi này, ngay từ đầu năm học, Lãnh đạo nhà trường không chỉ có những chỉ đạo kịp thời và quyết liệt trong hoạt động bồi dưỡng, ôn luyện mà còn quan tâm động viên đến thầy trò từng đội tuyển. Thầy trò nhà trường cũng nhận được sự quan tâm, ủng hộ, phối hợp nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh. Cùng với đó là sự tận tụy, tâm huyết của các thầy cô bồi dưỡng; sự nỗ lực và quyết tâm của các em học sinh trước kì thi đầy thử thách.

Quá trình ôn luyện đó đã mang đến mùa vàng trái ngọt cho nhà trường và các em học sinh. Theo kết quả Phòng Giáo dục và Đào tạo vừa công bố ngày 6/5/2022, Trường THCS Lý Tự Trọng đã đạt 132 giải với giải 08 Nhất, 31 giải Nhì, 49 giải Ba và 44 giải Khuyến khích. Trong đó, 08 giải Nhất thuộc về các em Nguyễn Vân Khánh (môn Ngữ văn 6), Nguyễn Thanh Hà (Môn Tiếng Anh 6), Hoàng Ngọc Anh (môn Tiếng Trung 6), Trương Quang Thái (môn Tiếng Anh 7), Đặng Hoàng Tuệ Mẫn (môn Tiếng Anh 7), Trần Hoàng Việt (môn Toán 8), Nguyễn Khánh Vân (môn Giáo dục công dân 8), Nguyễn Quỳnh Anh (môn Tiếng Trung 8).

Như vậy, so với năm học trước, số giải kì thi chọn học sinh giỏi lớp 6,7,8 cấp thành phố của nhà trường tăng 27 giải cùng với số giải Nhất, Nhì tăng lên đáng kể. Với thành tích này, nhà trường đã khẳng định được bước đi vững chắc của mình trong công tác bồi dưỡng học sinh mũi nhọn cho thành phố Lào Cai nói chung và khu vực phía Nam thành phố nói riêng, xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của nhân dân trên địa bàn thành phố.