TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ TRANG PHỤC CÁC DÂN TỘC” TỈNH LÀO CAI

🌈 Những sắc màu rực rỡ bừng sáng cả sân trường Lý Tự Trọng, những điệu múa sạp, múa xòe đoàn kết rộn rã, những nụ cười tự tin, tự hào của các thầy cô giáo và các em học sinh người dân tộc thiểu số về vẻ đẹp trang phục truyền thống dân tộc mình,… là sự tôn vinh nét đẹp, giá trị văn hóa các dân tộc Việt Nam.
☘ Mong các em nhận thức rõ nét đẹp riêng có khi mang trên mình những bộ trang phục truyền thống của dân tộc mình. Đó khi các em sống với những giá trị riêng, không trộn lẫn. Chỉ khi đó, các em mới nhận thức rõ giá trị, trách nhiệm của bản thân trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa giữa những biến chuyển mãnh mẽ của thời hội nhập.
❤ Niềm tự hào về bản thân mình, tình yêu với dân tộc mình, với quê hương, đất nước mình là một phẩm chất cốt lõi cho các giá trị cao đẹp khác sẽ nảy nở trong lòng các em…