THCS LÝ TỰ TRỌNG ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC THÀNH PHỐ VINH VỀ THAM QUAN, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Được sự nhất trí và tạo điều kiện Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, sáng ngày 27/10/2023, Trường THCS Lý Tự Trọng vui mừng đón Đoàn cán bộ Phòng GD&ĐT thành phố Vinh về giao lưu, chia sẻ cùng cán bộ, giáo viên nhà trường. Về dự với buổi giao lưu có các đồng chí là chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố cùng các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các đơn vị trường trực thuộc Phòng GD&ĐT thành phố Vinh; các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai. Trong không khí chân tình, cởi mở của buổi giao lưu, nhà giáo Cao Thị Thúy Hồng – Hiệu trường nhà trường đã bày tỏ niềm trân trọng trước sự hiện diện của Đoàn tại nhà trường trong buổi sáng hôm nay. Những kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo và thực hiện chuyển đổi số, kinh nghiệm trong hoạt động giáo dục STEM, nghiên cứu khoa học, tổ chức các Câu lạc bộ, dạy học ngoại ngữ, các cuộc thi, hội thi có yếu tố quốc tế, dạy học kết nối, phát triển văn hóa đọc, trường học hạnh phúc,… đã được nhà giáo Cao Thị Thúy Hồng – Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Tôn Thanh Chương – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt tình chia sẻ với Đoàn cán bộ tỉnh bạn. Bày tỏ tình cảm trân trọng trước sự đón tiếp của thầy và trò nhà trường, Đoàn cán bộ Phòng GD&ĐT thành phố Vinh đã cảm ơn tình cảm nồng ấm của các đồng chí Cán bộ Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, của thầy và trò Trường THCS Lý Tự Trọng dành cho Đoàn. Buổi giao lưu chính là cơ hội để cán bộ, giáo viên nhà trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với tỉnh bạn nhằm góp phần nâng cao chất lượng trong công tác chuyển đổi số, chất lượng dạy và học trong thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018.

CLB Truyền Thông THCS Lý Tự Trọng