Hội thảo Triển khai Kế hoạch giáo dục nhà trường Năm học 2023- 2024

Nhằm hướng tới giáo dục toàn diện cho các em học sinh, chiều ngày 28/9, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội thảo Triển khai Kế hoạch giáo dục nhà trường Năm học 2023- 2024. Về dự và chỉ đạo buổi Hội thảo có Nhà giáo Nguyễn Minh Thuận – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai; Lãnh đạo một số nhà trường trên địa bàn thành phố Lào Cai cùng toàn thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Lý Tự Trọng.

Trên cơ sở Kế hoạch giáo dục nhà trường đã xây dựng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, các đồng chí giáo viên nhà trường đã thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng, nhất trí, quyết tâm cao trong việc thực hiện được giao. Đồng thời, cùng phân tích những điểm mới trong kế hoạch, chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, đưa ra các giải pháp nhằm cụ thể hóa các hoạt động trong Kế hoạch giáo dục nhà trường, cùng các nhiệm vụ giáo dục khác của nhà trường trong năm học này.

Tại Hội thảo, Nhà giáo Nguyễn Minh Thuận đã ghi nhận và bày tỏ niềm tin vào sự sáng tạo, quyết tâm, quyết đoán của các đồng chí trong Ban giám hiệu và tinh thần quyết tâm đổi mới của đội ngũ nhà trường trong năm học 2023-2024. Nhà giáo nhấn mạnh – mỗi thành viên trong Ban giám hiệu nhà trường đến các đồng chí giáo viên phải có một quyết tâm chính trị mạnh mẽ, có bản lĩnh đổi mới, dám nghĩ, dám làm thì việc đạt được mục tiêu, đích đến đó là một điều chắc chắn. Cũng tại Hội thảo nhà giáo Nguyễn Minh Thuận đã tư vấn hướng dẫn nhà trường, các thầy cô giáo triển khai Kế hoạch giáo dục nhà trường và cách thức đổi mới hình thức tổ chức dạy học phát huy năng lực, phẩm chất, nhân cách học trò.

Cùng với sự tư vấn tâm huyết của Nhà giáo Nguyễn Minh Thuận, nhà trường cũng nhận được những ý kiến đóng góp của các nhà trường trên địa bàn thành phố đến dự hội thảo. Tất cả các ý kiến của các vị đại biểu, khách mời đã góp phần mở ra con đường đi đến đích tốt nhất cho đội ngũ nhà trường trong việc thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2023-2024.

CLB Truyền thông Trường THCS Lý Tự Trọng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THẢO TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH GIÁO DỤC NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024