HỘI THẢO “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG” NĂM HỌC 2022 – 2023

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học mới, hôm nay ngày 1/8/2022 trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức buổi “Hội thảo các giải pháp nâng cao chất lượng năm học 2022 – 2023”. Buổi hội thảo diễn ra dưới sự chỉ đạo, điều hành của đồng chí Cao Thị Thúy Hồng, bí thư chi bộ, HT nhà trường và sự có mặt của 100% CBQL, GV.

Hội thảo đã đi sâu phân tích kết quả khảo sát chất lượng đại trà năm học  2021 – 2022 và thi THPT năm 2022. Từ đó các đồng chí giáo viên trực tiếp giảng dạy, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn chỉ ra những tồn tại hạn chế, bài học kinh nghiệm và đề xuất giải pháp khắc phục. Trong những giải pháp đó thì đặc biệt chú trọng hướng dẫn kĩ năng tự học, kiểm soát chất lượng thông qua khảo sát định kì, đẩy mạnh công tác phối hợp giữa GVCN và GVBM.

Với chất lượng thi Học sinh giỏi, thi THPT và THPT chuyên, Hội thảo đi sâu phân tích kết quả từng môn, từng lớp, so sánh với các trường trên địa bàn thành phố. Các đồng chí giáo viên trực tiếp tham gia ôn thi THPT ở các môn  đã thẳng thắn chỉ rõ những ưu điểm, tồn tại và đưa ra các giải pháp cụ thể. Các đồng chí từng có nhiều năm dạy ôn thi THPT rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp. Hội thảo đưa ra cách thức xây dựng và tổ chức thực hiện cụ thể. Có nhiều giải pháp thiết thực, sáng tạo và tâm huyết được đưa ra nhằmquyết tâm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng mũi nhọn của nhà trường.

Kết thúc buổi Hội thảo, nhà giáo Cao Thị Thuý Hồng đã ghi nhận và  đánh giá cao những giải pháp mà tập thể CBGV đã đưa ra. Hội thảo đã mở ra nhiều hướng đi, tạo động lực mạnh mẽ để tập thể giáo viên trường THCS Lý Tự Trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, năm học 2022-2023.

Nguyễn Kim Liên

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo: