HỌC SINH THCS LÝ TỰ TRỌNG ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI IOE TOÀN QUỐC NĂM 2022

Trong thời đại mới, việc trang bị nền tảng kiến thức, kĩ năng bộ môn Tiếng Anh là vô cùng cần thiết để các em học sinh có đủ năng lực, phẩm chất trở thành công dân toàn cầu. Nhận thức rõ nhiệm vụ ấy, Ban giám hiệu Trường THCS Lý Tự Trọng đã quyết liệt trong công tác chỉ đạo Tổ Ngoại ngữ của nhà trường tích cực dạy học Tiếng Anh cho học sinh với dưới nhiều hình thức nhằm nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh trong nhà trường.

Vượt lên tất cả thử thách, khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các cô giáo trong tổ Ngoại ngữ đã tích cực, say mê dạy học, tổ chức tốt hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Anh. Câu lạc bộ không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh mà còn tìm ra những sân chơi mới cho các em trải nghiệm, khám phá – đăc biệt các sân chơi trên mạng Internet.

Trên nền tảng công nghệ internet, học sinh có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Phát huy lợi thế đó, các cô giáo đã tích cực hướng dẫn các em tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) dành cho học sinh phổ thông năm học 2021-2022. Vì vậy, khi dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, các em vẫn có cơ hội nâng cao được khả năng tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng máy tính và tiếp cận với Internet như một phương thức học tập để có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau, trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm về bộ môn.

Sau bao nỗ lực của cô và trò, bạn Trương Quang Thái, học sinh lớp 7A1 đã đạt giải Nhì khối 7 toàn quốc cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internt dành cho học sinh phổ thông năm học 2021-2022. Chúc mừng em! Em đã mang về niềm vinh dự, tự hào cho thầy và trò nhà trường. Giải thưởng ấn tượng này cũng là nguồn động lực thúc đẩy phong trào dạy học Tiếng Anh của nhà trường cũng như của ngành giáo dục thành phố thêm quyết tâm, sôi nổi. Hứa hẹn trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa học sinh nhà trường cũng như học sinh thành phố Lào Cai đạt giải thưởng trong cuộc thi ý nghĩa này.

Phương Liên

Nguồn:lytutrong.elc.vn Copy link