HỌC SINH LỚP 8 TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG THI IELTS ĐẠT 8.0.

Nguyễn Hoàng Anh, cậu học trò lớp 8A1 có vóc dáng nhỏ bé nhưng niềm đam mê học Ngoại ngữ thật lớn. Ngay từ những năm đầu của cấp học THCS, Hoàng Anh đã rất yêu thích và quyết tâm gắn bó với môn Tiếng Anh. Được sự khích lệ của cha mẹ và thầy cô, Hoàng Anh càng yêu thích với môn này hơn. Niềm đam mê đã được thắp lên trong lòng cậu học trò và trở thành động lực để em có những thành tích học tập bộ môn thật đáng ngưỡng mộ.

Trong kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 6,7,8 cấp thành phố em đạt giải Nhì môn Tiếng Anh. Để thử sức của mình trong việc tự học, Hoàng Anh đã mạnh dạn đăng kí dự thi IELTS cùng các anh chị lớp 11 Trường THPT Chuyên Lào Cai, tại khoá thi ngày 8.5.2022 của Hội đồng Anh British Council tại Hà Nội. Và thật xuất sắc em đã đạt kết quả thật tự hào với điểm thi đạt 8.0. Kết quả đó đối với  học sinh THPT đã là đáng ngưỡng mộ, và với cậu học sinh THCS như Hoàng Anh thì đó thật là xuất sắc. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực, tài năng và niềm đam mê của Hoàng Anh đối với bộ môn Tiếng Anh.

Với thành tích của mình, Hoàng Anh trở thành niềm tự hào và truyền cảm hứng cho biết bao bạn bè và thầy cô trường THCS Lý Tự Trọng nói riêng và học sinh toàn thành phố Lào Cai nói chung. Kết quả mà Hoàng Anh đạt được khẳng định chất lượng dạy – học môn tiếng Anh của thành phố Lào Cai, là minh chứng cho năng lực giao tiếp ngôn ngữ tiếng Anh của học sinh thành phố. Ngọn lửa đam mê với môn học Tiếng Anh của Nguyễn Hoàng Anh sẽ lan tỏa niềm tin và niềm hi vọng với tất cả các bạn học sinh muốn chinh phục những cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế.

Nguồn tin: Thanh Hằng GVCN lớp 8A1 – Trường THCS Lý Tự Trọng