GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG SÔI NỔI THAM GIA HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022 – 2023”

Để lập thành tích kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong toàn trường và chuẩn bị nguồn nhân lực tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, 32 thầy cô giáo trường THCS Lý Tự Trọng đã tích cực tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố năm học 2022 – 2023” do Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức.

Từ sự quan tâm động viên và tạo mọi điều kiện tốt nhất của Ban Giám hiệu nhà trường, tinh thần hăng say chuyên môn, tích cực học hỏi từ các thầy cô tham gia hội thi, những giờ hội giảng của giáo viên nhà trường đã thể hiện rõ sự đổi mới trong việc áp dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học, sự chuyển đổi số mạnh mẽ qua ứng dụng công nghệ thông tin, sự sáng tạo linh hoạt trong việc xử lý các tình huống sư phạm, … Từ đó, phát huy được tính chủ động, tích cực và tạo nhiều hứng thú trong học tập của các em học sinh.

Phát biểu sau hội thi, thay mặt các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị thanh Phượng chia sẻ: “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố thực sự mang lại nhiều ý nghĩa đối với mỗi thầy giáo, cô giáo như chúng tôi. Đó là cơ hội cho chúng tôi được trao đổi học tập, nâng cao kiến thức, phương pháp dạy học và được khẳng định bản thân. Từ đó, thêm yêu nghề, luôn nỗ lực phấn đấu, vươn lên, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục thành phố nói riêng và tỉnh nhà nói chung. Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Lào Cai đã tổ chức Hội thi để chúng tôi có nhứng trải nghiệm thật hữu ích. Xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo nhà trường luôn động viên tinh thần, sát cánh bên chúng tôi. Cảm ơn các đồng chí trong ban giám khảo và đồng nghiệp luôn tư vấn, chia sẻ, đồng hành cùng tôi trong suốt chặng đường qua; cảm ơn các học trò nhỏ luôn là ngọn lửa đốt cháy niềm đam mê của chúng tôi trong mỗi giờ lên lớp”…

Có thể nói, hội thi chính là cơ hội để mỗi cán bộ giáo viên thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sự sáng tạo, sự tự tin trong giảng dạy, niềm đam mê nghề nghiệp. Đồng thời, để các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và thực hiện thắng lợi chủ đề năm học: “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập”.

CLB Truyền thông Trường THCS Lý Tự Trọng