LỄ VINH DANH HỌC SINH NGUYỄN HOÀNG ANH – THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ IELTS ĐẠT 8.0

LỄ VINH DANH HỌC SINH NGUYỄN HOÀNG ANH – THI

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ IELTS ĐẠT 8.0

Sáng ngày 16/5/2022, trường THCS Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh học sinh Nguyễn Hoàng Anh lớp 8A1- đã xuất sắc đạt điểm 8.0 trong khóa thi chứng chỉ Quốc tế Tiếng Anh IELTS diễn ra tại Hà Nội ngày 8/5/2022.

Về dự với buổi lễ có Nhà giáo Trần Thị Thùy Dung – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai cùng đại diện các ban ngành, các phóng viên Đài truyền hình tỉnh, thành phố; các thầy cô giáo, Ban đại diện cha mẹ học sinh và 603 bạn học sinh trong toàn trường có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ “Vinh quang Việt Nam” vô cùng đặc sắc – do các thầy cô giáo, các cha mẹ học sinh và các em học sinh trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường thể hiện. Lời bài hát vang lên như một bức thông điệp gửi tới tất cả mọi người về con đường thành công, vinh quang chỉ đến với những người biết đam mê, vượt qua sóng gió, tự tin khẳng định bản thân.

Trong buổi vinh danh, em Hoàng Anh có rất nhiều cảm xúc, những tâm sự muốn gửi tới thầy cô và chia sẻ với các bạn học sinh những bí quyết thành công của mình. Em đã gửi lời cảm ơn tới cha mẹ, ông bà, thầy cô đã luôn ở bên động viên em. Và đặc biệt em bày tỏ niềm hạnh phúc khi được học tập tại mái trường THCS Lý Tự Trọng thân yêu – “Đây là ngôi nhà thứ hai đã tạo động lực và tiếp thêm ngọn lửa đam mê học tập môn Tiếng Anh cho em để em có được thành công như ngày hôm nay”.

Thật vinh dự cho trường THCS Lý Tự Trọng – luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo để giáo dục nhà trường có thêm động lực phát triển. Trong lời phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo Trần Thị Thùy Dung – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã thể hiện niềm vui mừng và sự trân trọng kết quả đạt được của em Nguyễn Hoàng Anh. Đồng thời, biểu dương và ghi nhận sự tận tâm, tận lực vì sự nghiệp phát triển giáo dục của lãnh đạo và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. “Mong rằng, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tích cao, luôn là lá cờ đầu trong công tác giáo dục của thành phố Lào Cai và tỉnh Lào Cai, xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh thành phố Lào Cai trao gửi”.

Những giây phút đầy tự hào của buổi lễ vinh danh hôm nay đã trở thành nguồn động lực cho tất cả các bạn học sinh trong nhà trường thêm cố gắng, nỗ lực nuôi dưỡng ước mơ và niềm đam mê học tập.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ