LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 12/1/2024, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I – năm học 2023 – 2024. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của bà Phạm Thị Hằng Nga – thành viên Hội Khuyến học Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Hoàng Thanh Bình – Giám đốc Công ty xe điện YEDEA; ông Nguyễn Như Nghiêm, Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh 19 lớp.
Sau báo cáo sơ kết, nhà giáo Cao Thị Thúy Hồng đã ghi nhận và tuyên dương thành tích mà các tập thể và cá nhân giáo viên, học sinh xuất sắc đạt được trong Học kỳ I vừa qua. Đồng thời, nhà giáo cũng bày tỏ sự tri ân tới các cấp lãnh đạo, các bậc cha mẹ học sinh luôn đồng hành, ủng hộ, chia sẻ với thầy cô và các em học sinh nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục để thầy trò nhà trường có được kết quả đáng tự hào như hôm nay.

Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hằng Nga – thành viên Hội Khuyến học Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Hoàng Thanh Bình – Giám đốc Công ty xe điện YEDEA đã trao học bổng trị giá 4.500.000 đồng cho em Nguyễn Bảo Anh Thư – lớp 8a3 đã có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Nhà trường cũng đã trao thưởng cho 12 tập thể lớp đạt danh hiệu Lớp tiên tiến, 67 học sinh Hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ, 344 đạt danh hiệu Học sinh giỏi. Nhà trường cũng trân trọng vinh danh thầy giáo Vũ Đức Tuyên cùng hai em học sinh Lê Anh Đức- lớp 9a3, Sùng Mạnh Long – lớp 9a 4 đã xuất sắc giành giải Ba trong cuộc thi “Cùng bạn kiến tạo tương lai năm 2023” cấp Quốc gia cùng 67 học sinh đạt giỏi trong kì thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố năm học 2023 – 2024. Sự ghi nhận của nhà trường đã giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao hơn nữa trong học kì II.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò Trường THCS Lý Tự Trọng cùng quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

CLB Truyền thông THCS Lý Tự Trọng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẾ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023 – 2024