KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI DÀNH CHO CHA MẸ HỌC SINH VÀ THẦY, CÔ GIÁO LẦN THỨ 2

Chào mừng Tháng Thanh Niên, kỷ niệm 110 năm ngày sinh anh hùng Lý Tự Trọng, kỷ niệm 20 năm ngày Thành lập thành phố Lào Cai và đặc biệt nhằm kết nối chia sẻ các hoạt động giáo dục của nhà trường với các bậc cha mẹ học sinh và xã hội, sáng ngày 16/3/2024, tại Nhà đa năng Trường THCS Lý Tự Trọng diễn ra buổi khai mạc Giải bóng chuyền dành cho Cha mẹ học sinh và Thầy, cô giáo của 19 lớp trong toàn trường.
Dự buổi khai mạc có nhà giáo Bùi Ngọc Minh – Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai; nhà giáo Cao Thị Thuý Hồng – Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Như Nghiêm – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường và Ban đại diện CMHS 19 lớp về dự đông đủ. Thành phần đặc biệt của buổi lễ là 190 vận động viên là các bậc CMHS, các thầy giáo, cô giáo của bốn khối lớp trong toàn trường.
Phát biểu khai mạc giải đấu, nhà giáo Tôn Thanh Chương đã trân trọng cảm ơn sự đồng lòng ủng hộ và tinh thần đoàn kết của các bậc CMHS và các thầy, cô giáo. Đại diện tổ trọng tài – ông Lê Việt Anh – thay mặt tổ trọng tài lên tuyên thệ; ông Nguyễn Văn Nhật – Cha mẹ học sinh lớp 8A3 cũng thay mặt các vận động viên tham gia giải bóng tuyên thệ – “đoàn kết, trung thực, cao thượng” và thi đấu hết mình. Ngay sau lễ khai mạc, 19 đội bóng bước vào thi đấu với tinh thần thể thao cao thương, đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.

CLB Truyền thông Trường THCS Lý Tự Trọng – Tp Lào Cai