HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VÀ THI THPT, THPT CHUYÊN

Sáng ngày 14/8/2023, Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức buổi Hội thảo nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi và thi THPT. Dự và chỉ đạo buổi Hội thảo có nhà giáo Cao Thị Thúy Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi Hội thảo, các thầy giáo, cô giáo đều bày tỏ quyết tâm cao, không ngại khó, ngại khổ, xác định việc nâng cao chất lượng dạy học đại trà, bồi dưỡng học sinh giỏi và ôn thi THPT, THPT chuyên là nhiệm vụ cao quý vì học sinh thân yêu và niềm tin của nhân dân dành cho nhà trường. Đã có nhiều ý kiến bày tỏ niềm trăn trở về việc làm thế nào để duy trì bền vững kết quả đã đạt được? làm thế nào để tiếp tục nâng cao chất lượng thi học sinh giỏi và THPT, THPT chuyên? làm thế nào để học sinh yêu thích và tích cực tham gia thi học sinh giỏi môn GDCD, thi THPT chuyên các môn các môn Lịch sử , Địa lí?… Tất cả những niềm trăn trở ấy đã biến thành động lực, thành giải pháp để thầy cô nhà trường chào đón một năm học mới với nhiều quyết tâm và hy vọng.

Động viên các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường làm tốt sứ mệnh thiêng liêng, cao cả của mình, nhà giáo Cao Thị Thúy Hồng bày tỏ niềm tự hào và trao gửi niềm tin tưởng về cái tâm, cái tầm và tâm huyết của đội ngũ nhà trường. Đồng thời, nhà giáo mong muốn đội ngũ phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo, tận tâm, tân lực, cùng đồng lòng, chung sức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của ngành giáo dục thành phố nói chung và nhà trường nói riêng.

-Phương Liên-

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỘI THẢO