HỘI THẢO LIÊN CẤP VỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

Sáng ngày 22/9/2023, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội thảo liên cấp về Đổi mới phương pháp dạy học. Chỉ đạo và dự buổi Hội thảo có đồng chí Cao Thị Thúy Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng, đồng chí Trần Thị Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường TH Bắc Lệnh cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên hai nhà trường tích cực, hăng hái tham dự. Trước đó, các đồng chí giáo viên Trường TH Bắc Lệnh đã lên lớp dự giờ ba tiết thuộc bộ môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh do các đồng chí giáo viên Trường THCS Lý Tự Trọng lên lớp.

Tại buổi Hội thảo, các đồng chí cán bộ, giáo viên hai nhà trường đã chia sẻ nhận thức, quan điểm và phương pháp chuyển đổi số trong giáo dục; đổi mới công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên đáp ứng bối cảnh chuyển đổi số;… Hội thảo cũng đã có nhiều ý kiến chia sẻ, thảo luận và đưa ra giải pháp về việc đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra đánh giá – góp phần rút ngắn khoảng cách về phương pháp dạy học giữa hai cấp học và nâng cao chất lượng dạy học chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

Buổi Hội thảo là cơ hội để các đồng chí cán bộ, giáo viên Trường THCS Lý Tự Trọng và Trường TH Bắc Lệnh thắt chặt tình đoàn kết, thân ái. Để từ đó mỗi đồng chí cán bộ giáo viên hai nhà trường có cách vận dụng linh hoạt, sáng tạo các phương pháp dạy học tích cực, tổ chức các hoạt động dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh nhằm hướng tới giáo dục có chất lượng, toàn diện và thúc đẩy các cơ hội học tập cho các em học sinh thân yêu.

CLB Truyền thông Trường THCS Lý Tự Trọng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HỘI THẢO LIÊN CẤP VỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC