HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 14/10/2023, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có nhà giáo Cao Thị Thúy Hồng – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường. Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhất trí cao với Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023 và Phương hướng, kế hoạch công tác năm học 2023 – 2024. Bên cạnh đó, Hội nghị còn có nhiều ý kiến của cán bộ, công chức, viên chức tham luận các giải pháp tập trung thực hiện các mục tiêu của nhiệm vụ của năm học 2023 – 2024: Hoạt động giáo dục Stem – Chuyển đổi số, Công tác nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, Tổ chức các câu lạc bộ hiệu quả – GV HS học ngoại ngữ, Công tác kiểm soát nâng cao chất lượng thi THPT, thi THPT chuyên, Tăng cường giáo dục đạo đức học sinh,… Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Cao Thị Thúy Hồng – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, nỗ lực, vượt khó của đội ngũ nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục học sinh trong năm học 2022 – 2023. Đồng chí cũng đề nghị mỗi đồng chí cán bộ, công chức, viên chức cần: Tôn trọng học sinh từ việc chú trọng đầu tư vào từng bài dạy, cách xử lí tình huống trong dạy học đến từng lời nói, cách ăn mặc khi đứng trước các em học sinh; Quan tâm tới cảm xúc của học trò; Quan tâm giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh; …. Thay mặt Đoàn chủ tịch, Đồng chí Vũ Thị Thu Hiền – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học 2023 – 2024 và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn, các khối đoàn thể trong nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Với tinh thần đổi mới, làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024 của Trường THCS Lý Tự Trọng đã thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ, công chức, viên chức đều thống nhất cao chỉ tiêu và nhiệm vụ giáo dục mà năm học đề ra.

CLB Truyền thông THCS Lý Tự Trọng