HOẠT ĐỘNG CHÀO NĂM HỌC MỚI

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích các bạn học sinh được gặp nhau  với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi. Ngày 20.8.2018 của các bạn học sinh trường THCS Lý Tự Trọng đã có những giây phút Chào năm học mới thật vui và phấn khởi. Ngay từ sáng sớm các thầy cô và các bạn học sinh  rộn vang tiếng cười chào đón các em học sinh tựu trường.

Thầy cô và các bạn chào đón học sinh tựu trường
            Mở đầu chương trình là bài hát Ước mơ ngày khai trường của học sinh lớp 6 và bài dân vũ Nối vòng tay lớn của học sinh toàn trường diễn ra trong không khí sôi động đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi đại biểu, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh.

Tiết mục nhẩy dân vũ của học sinh toàn trường
           Trong không khí phấn khởi ngày tựu trường, đồng chí Bùi Mai Phương – Bí thư Đảng ủy phường Bắc Lệnh đã lên phát biểu, động viên và chúc mừng thầy trò nhà trường bước vào năm học mới 2018-2019 với nhiều thành tích mới

Trong ngày tổ chức hoạt động Chào năm học mới, Câu lạc bộ STEM năm học 2018 -2019 ra mắt với một số hoạt động đặc biệt. Phần thí nghiệm “Nhốt khí ga trong bong bóng xà phòng dưới bàn tay ảo thuật của thầy giáo Vũ Đức Tuyên đã thu hút sự chú ý và mong muốn được tham gia Câu lạc bộ của rất nhiều các bạn học sinh trong nhà trường. Nghiên cứu và tổ chức thành công phần thi Bắn tên lửa nước, CLB STEM hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm sáng tạo, ra mắt trong năm học này. Chúng ta cùng chờ đợi CLB sẽ tiếp tục đem đến cho chúng ta nhiều những trải nghiệm thật bất ngờ.

Thí nghiệm: Nhốt khí ga trong bong bóng xà phòng

Phần thi:  Bắn tên lửa nước

Trao giải cho các đội thi
               Bước trên thềm năm học mới, thầy và trò nhà trường quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Chúc cho thầy trò trường THCS Lý Tự Trọng sẽ gặt hái nhiều thành công.