CHÚC MỪNG CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN THCS LÝ TỰ TRỌNG THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH NĂM 2023

Nối tiếp niềm vui từ các cuộc thi cấp Quốc gia và Cuộc thi KHKT cấp Thành phố, thật tự hào khi 9 vận động viên của THCS Lý Tự Trọng tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2023 đã đạt 15 huy chương. Trong đó có 9 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng ở các nội dung thi đấu.
Thành tích của các em đạt được tại Hội khỏe Phù Đổng năm nay đã khẳng định chất lượng, hiệu quả hoạt động của các CLB thể thao trong nhà trường. Đồng thời góp phần làm nên hình ảnh học sinh THCS Lý Tự Trọng – sáng về trí tuệ, đẹp về tâm hồn, khỏe về thể chất.
Những thành tích liên tiếp mà các em đạt được ở sân chơi trí tuệ hay sân chơi thể thao là minh chứng cho mục tiêu phát triển giáo dục toàn diện của nhà trường, là kết quả vun trồng bằng tâm huyết và tình yêu của cha mẹ, thầy cô dành cho các em.
Xin chúc mừng thành tích đáng tự hào của các em!