Tuesday, 11/08/2020 - 20:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG TP. LÀO CAI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 -2020

 

      Ngày 30 tháng 6 năm 2020, được sự nhất trí của PGD- ĐT Thành phố Lào Cai, chính quyền địa phương. Trường THCS Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019- 2020.

     Năm học 2019 – 2020 là năm học đặc biệt, với nhiều khó khăn và thử thách khi toàn ngành giáo dục cùng với cả nước thực hiện cuộc chiến chống dịch Covid-19. Vượt qua những thách thức đó, thầy và trò Trường THCS Lý Tự trọng đã quyết tâm, nỗ lực hoàn thành các mục tiêu lớn đề ra và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 

Văn nghệ chào mừng lễ tổng kết năm học 2019 – 2020

Trường THCS Lý Tự Trọng

     Đến dự Lễ tổng kết năm học có đồng chí Trần Thị Thùy  Dung- Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, đ/c Bùi Mai Phương  Bí thư đảng ủy phường Bắc Lệnh, Bà Trần Thị Trâm trưởng ban phụ huynh nhà trường, các bác là đại diện ban phụ huynh các lớp cùng toàn thể 32 cán bộ GVNV và 478 học sinh của nhà trường.

      Tại buổi lễ, nhà giáo Cao Thúy Hồng, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đánh giá kết quả năm học 2019-2020.

 

 

Nhà giáo Cao Thị Thúy Hồng: Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường

đánh giá kết quả thực hiện năm học 2019 - 2020

      Trong buổi lễ nhà trường đã tuyên dương và trao thưởng các em học sinh có thành tích cao trong học tập, năm học 2019 – 2020. Với: 205 học sinh xếp loại hoàn thành xuất sắc, 220 học sinh hoàn thành tốt. Đặc biệt, vừa qua học sinh Trần Hoàng Việt học sinh lớp 6A2 của nhà trường đã đạt Huy chương bạc tại cuộc thi Đấu trường Toán Châu Á (AIMO) được tổ chức tại Hà Nội. Kết quả này khẳng định trí tuệ của học sinh nhà trường trên đấu trường quốc tế danh giá. Trong các kì thi, cuộc thi các cấp nhà trường đã đạt được 64 giải. Cấp khu vực có 25 giải, có 4 HS khối 8, 9 tham gia NCKH và 02 đề tài đạt giải cấp TP, có 1 đề tài đạt giải cấp tỉnh. Nhờ sự nỗ lực cố gắng và không ngừng sáng tạo của các thầy cô và các em học sinh trong năm học câu lạc bộ Stem nhà trường đã có những hoạt động tích cực và đặc biệt là trong giai đoạn chống dịch covid 19 đã tạo ra được sản phẩm “Máy rửa tay khử khuẩn tự động” có chất lượng và góp phần vào công cuộc chống dịch được các cấp lãnh đạo, báo đài quan tâm và đánh giá cao.

      Một năm học có nhiều khó khăn và thách thức với toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường đã kết thúc với những kết quả tốt đẹp đã đạt được sẽ là động lực để các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường phấn đấu cho việc thực hiện nhiệm vụ những năm học tiếp theo.

      Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ tổng kết

Đ/c Trần Thị Thùy Dung – Phó trưởng phòng GD&ĐT thành Phố Lào Cai trao thưởng cho học sinh đạt giải nhì cuộc thi toán châu á quốc tế và học sinh đạt giải nhất trong kì thi học sinh giởi cấp tỉnh.

Cô Cao Thị Thúy Hồng bí thư chi bộ trường THCS Lý Tự Trọng và bà Trần Thị Trâm trưởng ban phụ huynh nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong các cuộc thi, kỳ thi trong năm học.

 

Cô Cao Thị Thúy Hồng hiệu trưởng nhà trường và bác Hoàng Thị Vòng phó trưởng ban đại diện lớp 7a1 trao thưởng cho các em học sinh đại diện cho các em học sinh đạt kết quả hoàn thành xuất sắc

Cô Ngô Thị Thanh Hà phó hiệu trưởng nhà trường và bác Nguyễn Như Nghiêm trưởng ban phuynh lớp 7a4 trao thưởng cho các em học sinh đại diện cho các em học sinh đạt kết quả hoàn thành tốt

Đồng chí Bùi Thị Mai Phương bí thư Đảng ủy phường Bắc Lệnh

trao thưởng cho các tập thể lớp đạt tập thể lớp tiên tiến.

Đồng chí Bùi Thị Mai Phương bí thư Đảng ủy phường Bắc Lệnh

trao học bổng cho các em học sinh vượt khó

 

Các đồng chí lãnh đạo và phụ huynh thăm quan vườn thực nghiệm của trường

         


Nguồn:lytutrong.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 144
Năm 2020 : 2.603