Tuesday, 11/08/2020 - 20:44|

HAPPY WOMAN'S DAY 8-3

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Đinh Dậu 2017; chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai; Kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2017) trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ ,
HAPPY WOMAN'S  DAY 8-3
Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Đinh Dậu 2017; chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng  bộ tỉnh Lào Cai;  Kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2017) trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ , trong buổi lễ kỷ niệm nhà trường đã tổ chức thi tài năng của các em học sinh nam qua phần thi " Cắm hoa và hóa trang thành người phụ nữ duyên dáng nhất" .

Chương trình văn nghệ cũng là sự góp mặt của các em học sinh nam.
Trang  phục của các em dự thi là sản phẩm tự thiết kế hoặc tự sưu tầm. Trong phần thi của các em có phần thuyết trình bằng tiếng anh cũng rất tuyệt vời. Sau một thời gian thể hiện sự khéo tay và khả năng trình diễn của các đội chơi đến từ các lớp, các bạn đã hoàn thành rất tốt phần thi của mình. Qua  buổi ngoại khóa các em học sinh rất vui và phấn khởi với mong muốn nhà trường sẽ tổ chức nhiều buổi ngoại khóa đầy ý nghĩa như thế.Sau đây là 1 số hình ảnh về ngày 8.3:

Năm 2020 : 2.603